Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường tiểu học thành phố Thủ Đức - Đặng, Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở trường, khảo sát thực trạng quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường tiểu học thành phố Thủ Đức, tác giả đề xuất các biện pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học ở các trường tiểu học thành phố Thủ Đức nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.