Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi theo tiếp cận năng lực tại các trường mầm non Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Huỳnh, Thuý Hằng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi theo tiếp cận năng lực tại các trường Mầm non trên địa bàn Quận 11, tác giả đề xuất các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi theo tiếp cận năng lực tại các trường Mầm non Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng các mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non hiện nay.