Quản lý hành vi ứng xử văn hoá của giáo viên ở các trường mẫu giáo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - Phạm, Thị Hồng Lan (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu cơ sở lí luận về việc quản lý hành vi ứng xử văn hóa của giáo viên và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hành vi ứng xử văn hóa của giáo viên ở các Trường mẫu giáo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hành vi ứng xử văn hóa của giáo viên ở các Trường mẫu giáo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.