Quản lý hoạt động dạy học chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông ở các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Long - Huỳnh, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở những nghiên cứu lý luận và thực tiễn về quản lý hoạt động dạy học ở các trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng g