Quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Huỳnh, Văn Trang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trung học cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.