Quản lý giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Ngọc Quỳnh Châu (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên trường cao đẳng và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, luận văn sẽ đề xuất một số biện pháp quản lý giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh góp phần giáo dục và đào tạo ra người lao động mới đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại nhà trường.