Quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ở các trường tiểu học Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ở các trường Tiểu học Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các trường Tiểu học Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.