Quản lý hoạt động dạy học ở các trường mầm non ngoài công lập thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Trương, Thị Linh (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường mầm non và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học ở các trường mầm non ngoài công lập thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ đó đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường mầm non ngoài công lập thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục của nhà trường.