Quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tại các trường trung học cơ sở ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Đặng, Xuân Trọng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu l luận và khảo sát, đánh giá thực trạng việc quản l hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tại các trƣờng Trung học cơ sở ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Đồng thời từ đ đề xuất các iện pháp nâng cao quản l hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tại các trƣờng Trung học cơ sở ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang