Quản lý văn hóa nhà trường tại các trường mầm non tư thục quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Thị Cẩm Loan (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn về quản lý văn hóa nhà trường ở các trường mầm non, đề xuất một số giải pháp quản lý văn hóa nhà trường tại các trường mầm non tư thục quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.