Quản lý hoạt động dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở các trường tiểu học huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và tìm hiểu thực trạng quản lý hoạt động dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở các trường tiểu học huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Từ đó đánh giá thực trạng và đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện cho học sinh các trường tiểu học huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.