Quản lý môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các trường mẫu giáo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - Võ, Thị Thắm (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các trường mẫu giáo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; luận văn đề xuất các biện pháp quản lý môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các trường mẫu giáo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ở các trường mẫu giáo tại địa phương.