Quản lý giáo dục kỹ năng sống thông qua hoạt động ngoài trời cho trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - Võ, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về việc quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5 - 6 tuổi tại các trường mầm non huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục kỹ năng sống thông qua hoạt động ngoài trời cho trẻ 5 - 6 tuổi tại các trường mầm non của huyện, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ 5 - 6 tuổi.