Quản lý hoạt động làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre - Trương, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu lý luận và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; luận văn đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động làm quen tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non tại thành phố Bến Tre được làm quen sớm với tiếng Anh và nâng cao chất lượng quản lý hoạt động làm quen tiếng Anh ở các trường mầm non tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.