Quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học cơ sở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Lưu, Hoàng Việt (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp, khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp các trường Trung học cơ sở ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Từ đó đề xuất biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp các trường Trung học cơ sở ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.