Phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học ở thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Lê, Thị Huyên (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đề tài đề xuất một số biện pháp cụ thể nhằm phát triển hơn nữa đội ngũ giáo viên tiểu học trên điạ bàn thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.