Quản lý giáo dục môi trường ở các trường tiểu học tại thành phố Thủ Đức - Nguyễn, Thúy Liễu (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý giáo dục môi trường cho học sinh tiểu học và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý môi trường giáo dục cho học sinh các trường tiểu học tại thành phố Thủ Đức, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục môi trường cho học sinh các trường tiểu học thành phổ Thủ Đức nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn thành phố Thủ Đức.