Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ở các trường tiểu học quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Hữu Cẩm Tú (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý; luận văn đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường tiểu học quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh; nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học trên địa bàn.