Quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường tiểu học thành phố Thủ Đức - Nguyễn, Thị Kim Trang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vính, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng hoạt động tự đánh giá và công tác quản lý hoạt động này tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thủ Đức, chúng tôi đề xuất các biện pháp quản lý để góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục tiểu học của thành phố.