Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trường trung học cơ sở ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Trần, Văn Lên (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống các trường trung học cơ sở ở huyện Trà Cú, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống trường trung học cơ sở nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở tỉnh Trà Vinh nói chung và huyện Trà Cú nói riêng.