Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp xã về hộ tịch - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Đặng, Minh Đường (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trình bày, nêu nhận xét thực trạng công tác QLNN của UBND cấp xã về hộ tịch trên địa bàn tỉnh Bến Tre, từ đó đề ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý.