Giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn, Chí Trung (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Thông qua việc phân tích cụ thể những vấn đề lý luận và quy định trong pháp luật về giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh để chỉ ra những vướng mắc, bất cập của việc áp dụng các quy định này và đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về về giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.