Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về hoạt động đầu tư tại Việt Nam - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Lâm, Thị Mười (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh đối với hoạt động đầu tư tại Việt Nam từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh. Trên cơ sở đó, luận văn đưa ra những đề xuất và kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý về hoạt động đầu tư tại Việt Nam của Ủy ban nhân dân tỉnh.