Quyền của người khiếu nại hành chính - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Phạm, Thị Kim Nhung (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục đích đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về quyền của người khiếu nại hành chính. Trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp bảo đảm quyền của người khiếu nại hành chính từ thực tiễn tỉnh Bến Tre.