Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm các quy định về quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Liêu, Thái Bảo (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích một số vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm các quy định về quản lý ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bến Tre, luận văn đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực này.