Áp dụng pháp luật về hộ tịch của Ủy ban nhân dân xã - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Nguyễn, Văn Trung (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Luận văn làm rỏ những vấn đề lý luận về hộ tịch và áp dụng pháp luật về hộ tịch, phân tích thực trạng áp dụng pháp luật về hộ tịch của Ủy ban nhân dân xã - từ thực tiễn tỉnh Cà Mau. Mục đích tổng quát của luận văn là đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hộ tịch trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Cà Mau nói riêng trong thời gian tới.