Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về công chứng - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Trần, Ngọc Đông Trầm (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Dựa trên những nghiên cứu lý luận và thực tiễn để làm sáng tỏ vấn đề một cách có hệ thống về hoạt động quản lý nhà nước về công chứng của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận từ khi Luật Công chứng 2014 có hiệu lực thi hành. Từ đó, luận văn đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về công chứng tại tỉnh Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung.