Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về thừa phát lại - Từ thực tiễn tỉnh Tiền Giang - Lê, Công Vĩnh Đức (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Từ việc phân tích làm rõ cơ sở lý luận và pháp lý của quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân về Thừa phát lại và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về Thừa phát lại của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện thẩm quyền quản lý nhà nước về Thừa phát lại của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới.