Tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân xã - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là làm rõ cơ sở lý luận và thực trạng tổ chức, hoạt động của Ủy ban nhân dân xã, từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân xã phù hợp với Hiến pháp, pháp luật và hoàn cảnh, điều kiện thực tế ở tỉnh Bến Tre.