Tổ chức và hoạt động của Cục quản lý thị trường - Từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng - Ngô, Trường Giang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đề tài nghiên cứu và làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tổ chức và hoạt động của Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện trên thực tế.