Pháp luật về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn - Trần, Thị Phước (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Luận văn xác định mục đích nghiên cứu tổng quát là tìm hiểu vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng luật Hôn nhân và gia đình về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Qua đó, làm rõ những bất cập trong quá trình áp dụng pháp luật để giải quyết các vụ án hôn nhân và gia đình có liên quan đến việc trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn, đồng thời đưa ra những đề xuất giải pháp, kiến nghị hoàn thiện hệ thống pháp luật có liên quan.