Quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng cơ bản bằng ngân sách tại Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Tăng, Chí Nghĩa (Trường Đại học TràVinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu chung của đề tài nhằm phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng cơ bản bằng ngân sách nhà nước tại Thành phố Trà Vinh.