Quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Phan, Quốc Trọng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh thời gian qua. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.