Đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành xây dựng tỉnh Hậu Giang - Nguyễn, Hữu Nghĩa (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu của nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành xây dựng tỉnh Hậu Giang, từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành xây dựng tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.