Thực thi chính sách đào tạo nghề cho lao động nữ khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Phạm, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu chung của luận văn nhằm phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện thực thi chính sách đào tạo nghề cho lao động nữ khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.