Thực thi chính sách người có công trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Phạm, Việt Hòa (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Tìm hiểu khung lý thuyết và phân tích thực trạng thực thi chính sách này trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp hoàn thiện thực thi chính sách người có công trên địa bàn tỉnh.