Hợp đồng vô hiệu do giả tạo - Thực tiễn áp dụng trong chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại tỉnh Vĩnh Long - Huỳnh, Tấn Phong (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đề tài làm sáng tỏ một cách có hệ thống quy định của pháp luật chung về hợp đồng vô hiệu do giả tạo. Từ thực tiễn áp dụng pháp luật trong chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long từ đó nêu lên tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về hợp đồng giả tạo và hợp đồng giả tạo trong chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Việt Nam.