Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mạng di động của khách hàng khu vực tỉnh Trà Vinh - Nguyễn, Văn Giữ (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mạng di động của khách hàng khu vực tỉnh Trà Vinh. Đề xuất hàm ý quản trị nhằm thúc đẩy quyết định lựa chọn mạng di động của khách hàng ở khu vực tỉnh Trà Vinh thời gian tới.