Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các doanh nghiệp đối với Bưu chính Viettel chi nhánh Trà Vinh - Phan, Văn Chiến (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển phát của các doanh nghiệp đối với Viettel Post chi nhánh Trà Vinh, qua đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm thu hút khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post trong thời gian tới.