Quản trị sự thay đổi - Huỳnh Tấn Khương (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Tổng quan về quản trị sự thay đổi. Chương 2. Các lý thuyết và mô hình quản trị sự thay đổi. Chương 3. Hoạch định và kế hoạch thay đổi tổ chức. Chương 4. Quản trị thích nghi với sự thay đổi. Chương 5. Truyền thông cho sự thay đổi tổ chức. Chương 6. Điều chỉnh, củng cố sự thay đổi.