Quản lý cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục tại các trường mầm non quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Kim Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, thực trạng và đề xuất các biện pháp quản lý cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục tại các trường mầm non quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh; nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của các trường mầm non trên địa bàn.