Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường tiểu học quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh - Phạm Thanh Dũng (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu những lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên tiểu học và khảo sát thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường tiểu học quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, tác giả đề xuất các biện pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường tiểu học quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.