Pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội - Lê, Thị Kim Âu (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu chung nghiên cứu đề tài là làm rõ những vấn đề lý luận và quy định của pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất. Đồng thời nêu lên thực tiễn áp dụng pháp luật về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.