Nguy cơ stress ở nhân viên Y tế ở trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng trong đợt dịch Covid-19 năm 2021 và một số yếu tố liên quan - Lâm Ngọc Huyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ, mức độ nguy cơ stress trong đợt dịch Covid-19 của nhân viên Y tế ở trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng năm 2021. Xác định một số yếu tố liên quan đến nguy cơ stress ở nhân viên Y tế trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng năm 2021.