Sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ phục hồi chức năng tại bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp và một số yếu tố ảnh hưởng năm 2022 - Âu Dương Cẩm Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Đánh giá sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ phục hồi chức năng tại bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022. Phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ phục hồi chức năng tại bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.