Kết quả tuân thủ điều trị của BN tại Trung tâm Y tế Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh và một số yếu tố ảnh hưởng - Bùi Thị Minh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả công tác quản lý tuân thủ điều trị của BN lao tại TTYTQ8, thành phố Hồ Chí Minh năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến quản lý tuân thủ điều trị của BN lao tại TTYTQ8, thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.