Đánh giá kết quả tuân thủ quy trình xét nghiệm hoá sinh, huyết học và một số yếu tố ảnh hưởng tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang - Huỳnh Thanh Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả tuân thủ quy trình xét nghiệm hóa sinh, huyết học tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tuân thủ quy trình xét nghiệm hóa sinh, huyết học tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang năm 2022.