Kết quả quản lý tiền sản giật tại Bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang và các yếu tố ảnh hưởng - Huỳnh Xuân Nghiêm (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả công tác quản lý tiền sản giật tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Kiên Giang năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý tiền sản giật tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Kiên Giang năm 2022