Kết quả quản lý chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên và một số yếu tố ảnh hưởng trên tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang - Hồ Thị Kim Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý Chương trình Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng kết quả quản lý Chương trình Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang năm 2022