Đánh giá kết quả công tác quản lý chất thải y tế và một số yếu tố ảnh hưởng tại Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công, tỉnh Tiền Giang - Bùi Thị Trúc Giang (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả công tác quản lý chất thải y tế tại Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả công tác quản lý chất thải rắn y tế tại Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công, tỉnh Tiền Giang.